ทัวร์ตรัง1วัน เที่ยว3เกาะ ดำน้ำ4จุด

ทัวร์ตรัง1วัน

ทัวร์ทะเลตรัง วันเดียวเที่ยว 3 เกาะ ถ้ำมรกต(เกาะมุก)  เกาะกระดาน เกาะเชือก 

ประทับใจไปกับความสวยงามของท้องทะเลตรังตื่นตาตื่นใจไปกับการลอดถ้ำมรกตที่เกาะมุกแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก เยี่ยมชมและพักผ่อนบนเกาะกระดานซึ่งขึ้นชื่อว่าหาดทรายสวย น้ำใส ปะการังเด่น ต่อด้วยชมฝูงปลาและปะการัง7สี ที่ เกาะเชือก จากนั้นเต็มอิ่มกับการดำน้ำที่เกาะม้าชมปะการังหลากชนิด

ทัวร์ตรัง1วัน
ปลานีโม่ที่จุดดำน้ำเกาะกระดาน

แพ็กเกจทัวร์ทะเลตรัง4เกาะนั้น ปัจจุบันไปได้แค่ 3เกาะเท่านั้น ซึ่งเกาะม้าโดนตัดออกไป เนื่องจากเกาะม้ากลายเป็นของกระบี่ ดังนั้นถ้าไปดำน้ำที่เกาะม้าด้วย เราก็จะจ่ายค่าอุทยานเพิ่ม ทางบริษัททัวร์ตรัง เลยเพิ่มโปรแกรมชายหาดบนเกาะกระดานขึ้นมาทดแทน

ทัวร์ตรัง1วัน
ฝูงปลาลายเสือที่เกาะเชือก
  1. เกาะมุก (ลอยตัวเข้าถ้ำมรกต)  น้ำทะเลสีเขียวมรกต ฝูงปลาลายเสือ ต้องลอยตัวเข้าไปเป็นแถวเรียงหนึ่ง แล้วจะพบกับความอัศจรรย์ของธรรมชาติ
  2. ดำน้ำหน้าเกาะกระดาน ปะการังสวยงามและสมบูรณ์ที่สุดของตรัง ชมปลานีโม่ และฝูงปลาหลายหลายชนิด
  3. พักผ่อนบนชายหาดวิวาห์ใต้สมุทร (ชายหาดบนเกาะกระดาน)  เป็นชายหาดที่เคยใช้จัดงานวิวาห์ใต้สมุทร และชายหาดนี้ถือเป็นหาดที่สวยที่สุดของตรัง
  4. ดำน้ำที่เกาะเชือก เป็นเกาะที่น่าดำน้ำที่สุด น้ำใสและตื้น มองเห็นสีสันปะการังได้จากบนเรือ มีฝูงปลาเยอะ น้ำนิ่งไม่มีคลื่น เพราะมีเกาะเป็นกำบังลมให้ ดังนั้นหากใครซื้อทัวร์4เกาะตรัง ก็ให้ทราบไว้เลยว่าคือ ทัวร์3เกาะ เที่ยว4จุด นั่นเอง..

    ทัวร์ตรัง1วัน
    เกาะเชือก ตรัง

เที่ยวทะเลตรัง เช้าไปเย็นกลับ

09.00น.     พร้อมกันที่ท่าเรือหาดปากเมง
09.30น.     ลงเรือมุ่งหน้าสู่ทะเลตรัง ตื่นเต้นกับการลอดถ้ำมรกตท่ามกลางสีน้ำเขียวมรกต ชมความมหัศจรรย์ของธรรมชาติกลางขุนเขา
12.00น.     มุ่งหน้าสู่เกาะกระดาน อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อเที่ยง(บุฟเฟต์) เพลิดเพลินกับหาดทรายขาวน้ำใส ย้อนรอยวิวาห์ใต้สมุทรของตรัง และต่อด้วยดำน้ำหน้าหาด
14.00น.     มุ่งหน้าสู่เกาะเชือก เต็มอิ่มกับการดำน้ำดูปะการัง หยอกล้อกับฝูงปลามากมาย ที่มารายล้อมตัวคุณ

16.00น.     เดินทางถึงท่าเทียบเรือหาดปากเมงโดยสวัสดิภาพ

รีวิวเที่ยว4เกาะตรัง ขอบคุณคลิปจากนายหัว

อัตราค่าบริการ

เรือ ผู้ใหญ่ เด็ก หมายเหตุ วันที่บริการ
เรือทัวร์ 850 550 รวมรับส่ง ทุกวัน
เรือทัวร์ 750 450 ไม่รวมรับส่ง ทุกวัน


ราคานี้รวม:
รถรับส่งสนามบิน,ค่าเรือท่องทะเล,อุปกรณ์ดำน้ำ, ไกด์, ค่าธรรมเนียมอุทยาน(เฉพาะคนไทย), อาหารเที่ยง , ผลไม้ ,น้ำอัดลม ,ขนมหวาน ,กาแฟ ,เค้กตรัง,น้ำ-น้ำแข็ง
โปรแกรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพอากาศและความเหมาะสม

โทร.. 081-719 1799
Line  0817191799